TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠ NHIM TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Sáng ngày 26.09.2020, tại sân trường tiểu học Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình trung thu cho các em học sinh trên địa bàn xã.

Dự buổi lễ có: Đồng chí Nguyễn Bạn - Nguyên phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo Tây Nguyên. Nguyên ủy viên thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng. Đồng chí Đường Anh Ngữ - Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng. Ông Hoàng Hận - Nguyên phó tổng biên tập báo Lâm Đồng. Ông Phan Tuấn Anh - Bí thư đoàn trường, phó trưởng phòng truyền thông trường Đại học Đà Lạt. Tổng công ty du lịch Lâm Đồng, Thượng tọa thích Tự Nhơn, công ty SXHQ Đà Lạt, tuổi trẻ trường Đại học Đà Lạt, tuổi trẻ xã Đạ Nhim cùng quý thầy cô trong Ban Giám Hiệu, quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng 638 em học sinh trường Tiểu học Đạ Nhim.

Trong không khi vui vẻ của ngày hội trung thu, cô Trần Thị Lệ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo, quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Đạ Nhim gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng nhà trường gửi đến các em học sinh những món quà ý nghĩa nhân dịp trung thu.

Niềm vui không dừng ở cảnh nhộn nhịp, nhưng còn thể hiện trên những khuôn mặt hạnh phúc, phấn khởi của các em học sinh.

Năm 2021 : 21